Previous slide
Next slide

RUBBER TILE

แผ่นปูพื้นยาง (rubber tile) คือแผ่นปูพื้นยาง ที่ผลิตจากยางสังเคราะห์ หลายชนิด เช่น ยาง EPDM, SBR , BR, natural rubber รวมถึงการใช้ยางรีไซเคิล จากล้อยางรถยนต์เก่า นำมาผลิตและแปรรูป ด้วยกรรมวิธีอัดร้อนและอัดเย็น( hot-cold press) ตามแบบที่ต้องการใช้งาน

ยางแผ่นปูพื้น ( Rubber tile)สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย เช่น ทางเดินเท้า( pave way) สนามเด็กเล่น(playground) ห้องออกกำลังกาย( Fitness & Gym room) และ สถานที่อื่นได้ตามความต้องการ ประโยชน์ของยางแผ่นปูพื้นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ รองรับแรงกระแทก เก็บเสียงได้ดี และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

รองรับแรงกระแทก ​

ลดอาการบาดเจ็บ​

ติดตั้งง่าย เก็บเสียง

พื้นนิ่มและยืดหยุ่น

ทนทานทุกสภาพอากาศ

ประเภทสินค้ามีอะไรบ้าง

Fitness and Gym

แผ่นยางปูพื้น สามารถรองรับการวางเครื่องออกกำลังกายและ
การเล่นเวท และ ดัมเบล ลดอาการบาดเจ็บและกันลื่นได้ พร้อมสร้างความสวยงามมีมาตรฐานให้ห้องออกกำลังกายของคุณได้

playground

แผ่นปูพื้นยาง และ ยางเม็ดยาง epdm ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในสนามเด็กเล่น มีสีสันที่สวยงามและสดใสเพื่อสร้างจินตนาการและลดอาการบาดเจ็บในการเล่นของเด็กๆ
สามารถใช้งานได้ทั้ง indoor และ outdoor

Golf Mat

แผ่นยางปูพื้นสำหรับ สนามไดร์ฟกอล์ฟ เป็นแผ่นปูพื้นยางที่ดีไซน์ให้เหมาะสมกับการฝึกซ้อม มีคุณภาพสูง ไม่ส่งแรงสะท้อนมาที่มือของผู้ไดร์ฟกอล์ฟ ช่วยให้เกิด balance ในการออกวงสวิง มีอายุการใช้งานนาน

foot massage

แผ่นยางนวดเท้า ถูกออกแบบและพัฒนา ให้ผู้ใช้สามารถนวดกดจุดเท้า คลายเส้น ของตัวเองได้ ซึ่งแต่ละปุ่มนวดถูกออกแบบให้มีความสูงต่ำและมุมในการกดอย่างดี ทำให้สามารถรักษาและคลายเส้นได้เป็นอย่างดี และแผ่นยางนวดให้สัมผัสที่ดี กว่าพลาสติกและไม้กดอย่างมาก ต้องลองถึงจะรู้ ขอแนะนำ

FPave way

แผ่นปูพื้นยาง สามารถนำไปวางบนทางเท้าและทางเดินต่างๆ เพื่อกันกระแทกและเกิดความสวยงาม นิยมใช้ในโรงเรียนนานาชาติ อนุบาล และ บ้านผู้สูงอายุ เนอร์ซึ่งโฮมต่างๆรวมถึง งานจัดสวนได้

Thai boxing , karate and Judo

เป็นแผ่นยางปูพื้นยาง eva เหมาะกับการใช้งานภายในร่ม ประเภท โรงยิม ซึ่งจะเหมาะ สำหรับ มวยไทย คาราเต้ และ ยูโดนั้นเอง

shooting range

แผ่นปูพื้นยาง shooting range สามารถนำไปใช้ติดตั้งในสนามยิงปืนได้ เพื่อเก็บเสียงและ ลดเสียงจากการที่ลูกกระสุน
ตกลงพื้นได้เป็นอย่างดี

Horse and Cow

แผ่นปูพื้นยาง สามารถนำไปใช้ในคอกม้าและคอกวัว หรือคอกสัตว์ต่างๆได้ช่วยลดการบาดเจ็บ และทำให้ม้าและวัวมีสุขภาพที่ดี ส่งผลต่อน้ำนมที่ให้ และ สมรรถนะในการวิ่งของม้าได้

เหมาะกับที่ไหนบ้าง?​​

เกี่ยวกับเรา​​ Flexiworld

𝙁𝙡𝙚𝙭𝙞𝙬𝙤𝙧𝙡𝙙 เป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าเอง โดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง เราจึงสามารถควบคุมคุณภาพได้เอง 
เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดและสามารถขายสินค้าได้ในราคาโรงงาน พร้อมทั้งยังมีทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์ ทำให้หายห่วงเกี่ยวกับกับการติดตั้ง

บทความแนะนำ

Using a 35mm lens for a month

Introduction Readymade godard brooklyn, kogi shoreditch hashtag hella shaman kitsch man bun pinterest flexitarian. Offal occupy chambray, organic authentic copper mug vice echo park yr

Read More »
ไม่มีโพสต์แสดงเพิ่มเติม

สนใจติดต่อเรา